Sắp có em bé, Jennifer Phạm rút khỏi cuộc đua Đại sứ Du lịch

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Sắp có em bé, Jennifer Phạm rút khỏi cuộc đua Đại sứ Du lịchNgười đẹp Jennifer Phạm, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ, vừa xin thôi ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013 với lý do “không thu xếp được công việc gia đình” vì sắp sinh em bé.

Trao đổi với Báo Người Lao Động trưa 12-6, đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch xác nhận thông tin Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm rút khỏi cuộc đua Đại sứ Du lịch 2013.

 
Thông qua người đại diện tại Việt Nam, Jennifer Phạm vừa có đơn gửi tới ông Trần Nhất Hoàng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thể thao và du lịch thuộc Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, để xin thôi ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch 2013. Lý do mà Jennifer đưa ra là cô không thu xếp được công việc gia đình.

Vị đại diện Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch này cho hay, đại diện của Jennifer Phạm đã gửi email xin được rút khỏi cuộc đua này vì người đẹp sắp sinh em bé.

Trước đó, vào tháng 4, thông qua người đại diện, Jennifer Phạm đã liên hệ với Cục Hợp tác quốc tế để tìm hiểu quy trình cũng như những thủ tục cần thiết để ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch.

 Sau sự rút lui của Lý Nhã Kỳ và Jennifer Phạm, cuộc đua tới vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2013 đến thời điểm này chỉ còn 5 ứng cử viên gồm người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, cô giáo tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận, diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và Á hậu châu Á tại Mỹ năm 2012 Châu Mộng Như.

 Liên quan đến Đại sứ Du lịch Việt Nam, Cục Hợp tác quốc tế cho hay dự kiến sẽ có những thay đổi.

 Theo đó, nhiệm kỳ của Đại sứ Du lịch Việt Nam sẽ kéo dài 2 năm thay vì 1 năm như trước đây. Ngoài ra, bên cạnh Đại sứ Du lịch Việt Nam, sẽ còn có thêm cái đại sứ đại diện cho các vùng miền trọng điểm của du lịch Việt Nam.

Y.Anh
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất