Mê thịt chuột, Ngọc Trinh xứng làm đại xứ du lịch cho Miền Tây

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Với điều kiện của mình Ngọc Trinh hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà Bộ đề ra, xứng đáng làm đại sứ du lịch miền Tây.

Mê thịt chuột, Ngọc Trinh xứng làm đại xứ du lịch cho Miền Tây

Sau buổi họp báo thường kỳ về hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch quý II năm 2013 do Bộ VH-TT&DL tổ chức ngày 6/8, tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Tình – Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VH-TT&DL) đã cho biết có thể sẽ bổ nhiệm các ĐSDL làm việc ở từng địa bàn, nhiều độc giả Phunutoday đã đề cử Ngọc Trinh làm đại sứ du lịch quảng bá cho Quất Lâm. Đây không phải là một ý kiến tồi nhưng chưa thỏa đáng. Theo tôi, Ngọc Trinh phù hợp với chức danh ĐSDL miền Tây hơn nhiều.
 
Trong số những nhan sắc miền Tây thì Ngọc Trinh là cái tên tiêu biểu nhất về mọi mặt từ độ nổi tiếng cũng như nhan sắc và sự giàu có.  Cô là hình ảnh tự hào của người dân miền Tây.

Ngọc Trinh sinh năm 1990 tại Trà Vinh. Dù không sở hữu chiều cao đến mét 7, song Ngọc Trinh lại nổi tiếng hơn bởi ba vòng chuẩn cùng làn da trắng sáng không tỳ vết.
 
Đặc biệt, Ngọc Trinh có sức quyến rũ khó cưỡng đối với đàn ông. Sự ngây thơ, mong manh dễ vỡ của Ngọc Trinh đã mê hoặc, quyến rũ bất kỳ người đàn ông nào từ những chàng trai châu Á thư sinh đến những người châu Phi, châu Mỹ lực lưỡng với cơ bắp cuồn cuộn..., đều ao ước được quỳ mọp xuống chân cô.
 
Ngoài sắc đẹp, Ngọc Trinh còn có một vũ khí cực kỳ lợi hại: giọng nói ngọt ngào. Cô nói chuyện dễ thương đến nỗi, nghe Ngọc Trinh nói thôi ai cũng đã muốn yêu rồi.
 
Một người con gái, chỉ cần có một trong hai cái vừa kể trên thôi là đã ăn tiền, thế mà Ngọc Trinh có cả hai thì làm sao không khiến tất cả đàn ông Việt Nam, và trên thế giới thất điên bát đảo.
 
Với cái thân hình trong ngọc trắng ngà ấy, Ngọc Trinh chỉ cần khoác lên mình danh hiệu đại sứ du lịch, rồi năng nổ sang các nước khác quảng cáo, đảm bảo du khách kéo về miền Tây nườm mượp.
 
Hơn nữa, Ngọc Trinh lớn lên tại miền Tây nên cô hoàn toàn am hiểu về đặc điểm địa lý, môi trường, con người cũng như các địa điểm du lịch nơi đây và đó chính là lợi thế để Ngọc Trinh phát huy. Ngoài ra, cô còn có thể giới thiệu được những sản phẩm du lịch nổi tiếng ở vùng đất này như  món thịt chuột đồng, vốn cũng là món ăn yêu thích của cô.
 
Còn nhớ, ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu (dù nhiều người cứ gọi đó là Hoa hậu ao làng), việc làm đầu tiên của Ngọc Trinh là về quê làm từ thiện. Cô tới thăm các cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi đang sống tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội của tỉnh Trà Vinh. Người đẹp chia sẻ: "Đây là quê hương của tôi nên tôi muốn được chia sẻ chút tấm lòng của mình trước". Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy tình cảm gắn bó của Ngọc Trinh với nơi đã sinh ra mình, dù đi xa nhưng cô vẫn luôn nhớ về.
 
Miền Tây nổi tiếng khắp nước là miền đất của những cô gái có sắc đẹp mê hoặc, quyến rũ. Thế nên nếu Ngọc Trinh huy động các cô gái miền Tây giúp mình quảng cáo du lịch thì sẽ hiệu quả ngay tức khắc. Giọng nói ngọt ngào, kiểu nói chuyện thật thà dễ thương, của các cô không những thu hút được du khách mà còn khiến những du khách khó tính nhất cũng phải dịu xuống.
 
Với điều kiện của mình, tôi thấy Ngọc Trinh hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà Bộ đề ra, xứng đáng làm đại sứ du lịch miền Tây. Và với tấm lòng yêu quê hương, Ngọc Trinh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 

    Độc giả Ngô Thị Ý  (Vĩnh Long)

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất