Du khách bị đánh ngất xỉu khi mua đặc sản Đà Lạt

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Hơn 8 giờ ngày 28/7, ba người trong đoàn du khách đến từ tỉnh Kiên Giang mua dâu tây trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (trước chợ Đà Lạt). Du khách bị đánh ngất xỉu khi mua đặc sản Đà Lạt
Chị Diễm, một trong 3 du khách kể, chị thỏa thuận mua 2 kg dâu tây với giá 70.000 đồng/kg và 1 cái hộp đựng dâu giá 5.000 đồng. Thế nhưng người bán hàng lại cho dâu tây vào 2 cái hộp và đòi khách trả thêm 5.000 đồng nữa.

Bực bội vì bị bắt chẹt, chị Diễm lời qua tiếng lại với người bán hàng. Một du khách cùng đoàn với chị Diễm là chị Huỳnh Ngọc Thúy (26 tuổi) lên tiếng can ngăn.

Người bán dâu đã đấm thẳng vào mặt khiến chị Thúy ngất xỉu rồi leo lên xe máy do một người đàn ông điều khiển trốn khỏi hiện trường. Công an phường 1 (TP Đà Lạt) đang điều tra xử lý vụ việc.

Nhiều đoàn du khách bức xúc phản ánh việc bị lừa đi xem vườn dâu tây: Cò mồi lẳng nhẳng đeo bám tiếp thị về việc tham quan vườn dâu tây đặc sản Đà Lạt và hái dâu tại vườn. Thế nhưng sau khi gạ gẫm du khách mua các loại mứt và nước ép trái cây với giá đắt gấp mấy lần ngoài chợ, cò mồi và người bán hàng thoái thác việc đưa khách đi xem vườn hoặc cho địa chỉ ma khiến khách tìm hoài không thấy.

Kim Anh
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất