Bà Tưng bị cấm biểu diễn trên cả nước

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Bà Tưng bị cấm biểu diễn trên cả nước
Công văn sẽ được gửi tới các sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành trên cả nước ngày 8/8.

 Hôm qua, 7/8, trên trang cá nhân của một hot blogger đã đăng 2 bức ảnh Bà Tưng đang biểu diễn trong một quán bar tại Sài Gòn với caption: "Mặc Hà Nội không cho phép diễn và Nha Trang bắt gỡ quảng cáo, nhưng Bà Tưng đã xuất hiện tối nay tại L.C - Sài Gòn nha!".

Bức ảnh vừa được đăng lên đã thu hút được khá nhiều like và bình luận từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên điều này khiến nhiều người không hài lòng, bởi trường hợp Bà tưng đã từng bị Sở Văn hóa Hà Nội cấm triệt để khi có ý định biểu diễn tại Bar Max3.

Liên hệ sự việc với Cục Nghệ thuật biểu diễn, thì được biết, phía Cục đã ra công văn yêu cầu tạm thời ngừng cấp phép biểu diễn cho “bà Tưng” - Lê Thị Huyền Anh ở tất cả các buổi biểu diễn, thậm chí cả quán bar.

Công văn này sẽ được gửi tới các sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành trên cả nước ngày 8/8.

Trước đó, Sở Văn hóa Hà Nội đã có quan điểm khá rõ ràng về việc có nên để Bà Tưng biểu diễn. Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VH Hà Nội khẳng định: "Sở sẽ nghiêm cấm triệt để mọi hoạt động biểu diễn của Bà Tưng tại Hà Nội".

Ông Động cho biết thêm: "Những hoạt động của Bà Tưng như một công dân bình thường, chúng tôi không can thiệp. Tuy nhiên, tất cả những lĩnh vực liên quan đến biểu diễn, chúng tôi kiên quyết từ chối cấp phép. Nếu vi phạm, nhất định sẽ bị xử lý".
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất