4 khu nghỉ dưỡng Việt Nam đạt giải thưởng quốc tế

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Six Senses Côn Đảo, An Lâm Ninh Vân Bay, Life Heritage và Nam Hải nhận được sự bầu chọn của du khách và giải thưởng danh giá của các tổ chức quốc tế.


4 khu nghỉ dưỡng Việt Nam đạt giải thưởng quốc tế
Trang National Geographic Travelers, tạp chí địa lý du lịch danh tiếng của Mỹ mới đây vừa tôn vinh khu resort Six Senses Côn Đảo ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là "một trong 25 khu nghỉ dưỡng sinh thái tốt nhất thế giới". Phần thưởng này được đánh giá dựa trên sự tham gia bình chọn của những nhà chuyên nghiên cứu khoa học địa lý và du lịch. Trước đó, Six Senses cũng từng được chuyên trang du lịch CNN Travel đánh giá là một trong những đảo nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Six Senses là resort 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Côn Đảo với 50 villa chạy dọc hơn 1.000 m đường biển. Cặp vợ chồng siêu sao Brad Pitt và Angelina Jolie từng chọn nơi đây là điểm nghỉ dưỡng khi tới Côn Đảo.

Trong khi đó, website nổi tiếng về việc chia sẻ thông tin các điểm đến du lịch là TripAdvisor bình chọn An Lâm Ninh Vân Bay ở Nha Trang, Khánh Hòa là khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam và trao tặng "Chứng chỉ xuất sắc năm 2013".

an-lam-nihn-van-bay.jpg
An Lâm Ninh Vân Bay được TripAdvisor bình chọn là khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Khu resort nằm trên vịnh Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, trải dài hơn 1.500 m dọc bờ biển Nha Trang thơ mộng gồm 35 villa với không gian mở hòa vào biển xanh cát trắng hay nép tựa vào những khối đá tự nhiên.

Còn trên tạp chí Condé Nast Travelers của Mỹ, hai khu nghỉ dưỡng ở Hội An là Life Heritage Resort và Nam Hải nằm trong top 15 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á do bạn đọc bình chọn.

the-nam-hai.jpg
Khu nghỉ dưỡng Nam Hải ở Hội An xếp thứ 14 trong danh sách những resort tốt nhất châu Á. \

Life Heritage là khu nghỉ dưỡng nằm ở trung tâm Hội An, thuận tiện cho việc đi lại, thăm quan các điểm đến nổi tiếng, trong khi Nam Hải được đánh giá là resort sang trọng và cao cấp nhất ở Hội An với kiến trúc đẹp và tiện nghi hiện đại.

An Thy
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất