Tạm đình chỉ hoạt động của khách sạn làm hơn 40 người bị ngộ độc

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Chiều ngày 15/7 Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh ăn uống phục vụ khách hàng của khách sạn Cao Nguyễn khu du lịch biển Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Tạm đình chỉ hoạt động của khách sạn làm hơn 40 người bị ngộ độc
Ngay sau khi nhận được thông tin hơn 40 khách du lịch, (trong đó đa phần là cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty TNHH FCC, có trụ sở tại khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội) nghỉ tại khách sạn Cao Nguyễn khu du lịch biển Hải Hòa, Tĩnh Gia.

Chiều ngày 15/7 Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh ăn uống phục vụ khách hàng của khách sạn này.Trước đó vào tối 14/7 đoàn du khách của công ty TNHH FCC Việt Nam( có trụ sở tại khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội), tổ chức nghỉ mát tại biển Hải Hòa. Trong bữa cơm tối cùng ngày, nhiều người trong đoàn khách đã dùng thực đơn trong đó có mực tươi, cá thu sốt, măng, thịt bò xào, rau cải, canh chua có dọc mùng…

Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 15/7, nhiều người trong đoàn có hiện tượng đau bụng, có những người đau quá không chịu được nên đã phải vào trạm xá và Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia để điều trị.

Chiều ngày 15/7, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh ăn uống phục vụ khách hàng của khách sạn này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ngành y tế tỉnh Thanh Hóa đã có mặt kịp thời để lấy mẫu thức ăn, phân tích, tìm nguyên nhân gây ra ngộ độc hàng loạt cho các du khách ăn nghỉ tại khách sạn Cao Nguyễn.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất