Hàn Quốc chọn Lưu Thi Thi làm đại sứ tuyên truyền du lịch

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Hàn Quốc chọn Lưu Thi Thi làm đại sứ tuyên truyền du lịch Với nhiều thành công nổi bật trong suốt thời gian qua, Lưu Thi Thi đã được tổng cục du lịch Hàn Quốc chọn làm đại sứ tuyên truyền.
Ngày 8/7, Tổng cục du lịch quốc gia Hàn Quốc công bố  nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Thi Thi đã được chọn vào vị trí Đại sứ tuyên truyền. Lưu Thi Thi cũng vừa đến Hàn Quốc để chụp bộ ảnh quảng bá du lịch cho nước này.
 

Lưu Thi Thi trở thành đại sứ tuyên truyền du lịch Hàn Quốc 1
Lưu Thi Thi nhận kỉ niệm chương từ lãnh đạo tổng cục du lịch Hàn Quốc.

Bộ ảnh do tổng cục du lịch Hàn Quốc phối hợp với tạp chí Cosmopolitan ấn bản Trung Quốc thực hiện.  Phía tạp chí cho biết họ đã hợp tác với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để đem đến cho độc giả những bức ảnh sống động và ấn tượng  nhất. Tuy nhiên, cho đến nay bộ ảnh vẫn chưa được tiết lộ.
 
Lưu Thi Thi trở thành đại sứ tuyên truyền du lịch Hàn Quốc 2
Người đẹp được kì vọng sẽ trở thành một đại sự du lịch xuất sắc.

Lưu Thi Thi được mệnh danh là “tiểu hoa đán thế hệ mới” của màn ảnh Hoa Ngữ. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng, đậm chất Á Đông nên rất dễ chiếm được cảm tình của  khán giả, đặc biệt là khán giả Châu Á.

Sau khi tham gia một loạt các bộ phim ăn khách như Quái hiệp nhất chi mai, Bộ bộ kinh tâm, Bộ bộ kinh tình... hiện nay tên tuổi của Lưu Thi Thi đã được phủ sóng rộng rãi không chỉ ở Trung Quốc mà cả ở nhiều nước lân cận. Ngoài ra, nàng “tiểu hoa đán” cũng từng được bình chọn là “Nữ nghệ sĩ nổi bật của năm 2012”.

Chính vì Lưu Thi Thi hội tụ đầy đủ những điều kiện để trở thành một đại sứ xuất sắc nên tổng cục du lịch Hàn Quốc hi vọng việc bổ nhiệm cô với hi vọng sẽ có ngày càng nhiều phụ nữ Trung Quốc độ tuổi 20-30 đến du lịch ở xứ sở kim chi.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất