Bỏng mắt với 6 bờ biển tắm tiên nổi tiếng

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Ở rất nhiều bãi tắm trên thế giới, việc trút bỏ xiêm y 100% chẳng phải vấn đề to tát.  Bỏng mắt với 6 bờ biển tắm tiên nổi tiếng

1. Bãi Paradise, Hy Lạp7-bai-tam-tien-noi-tieng-01.jpg

Hy Lạp có khá nhiều bãi biển nơi việc tắm nude được cho phép. Một trong số đó là bãi Paradise. Đúng như cái tên của nó: Paradise – Thiên đường; ở đây bạn sẽ gặp không ít “Adam và Eva” trần như nhộng chẳng khác nào thời nguyên thủy.

2. Bãi Wreck, Canada7-bai-tam-tien-noi-tieng-02.jpg

Cũng “thoáng” không kém gì bãi Paradise là bãi Wreck ở Canada. Tại bãi tắm này, việc mặc hay không mặc đồ tắm là lựa chọn của khách du lịch. Bãi biển nằm trong công viên quốc gia Pacific Spirit Regional, chỉ cách trường đại học Endowment Lands một khoảng và vài hàng cây!

3. Bãi tắm vịnh Lady, Australia


7-bai-tam-tien-noi-tieng-03.jpg

Bãi tắm tuyệt đẹp ở vùng vịnh này được công bố là bãi tắm nude hợp pháp với đầy đủ văn bản của chính phủ từ những năm 70 của thế kỷ trước.

4. Rio de Janeiro, BrazilRio de Janeiro nude-01.jpg

Trong các bãi biển tắm nude trên thế giới, bãi Rio de Janeiro là một trong những thiên đường bởi tại đây bạn sẽ chỉ nhìn thấy những thân hình bốc lửa nhất và những gương mặt đẹp như hoa hậu thế giới.

5. Bãi biển vịnh Orient, Pháp7-bai-tam-tien-noi-tieng-05.jpg

Nằm ở bên bờ vịnh Orient, gần đảo du lịch nổi tiếng Saint Martin, bãi biển là điểm đến yêu thích vào mùa nóng của người dân Pháp.

6. Bãi biển Brighton, Anh7-bai-tam-tien-noi-tieng-06.jpg

Bãi biển được công nhận là bãi tắm nude từ năm 1979. Chỉ cách London 3 giờ đi xe là du khách đã có thể đắm mình vào làn nước xanh và mãn nhãn với các cô nàng tắm nude cực nóng bỏng trên bãi cát.


Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất