14 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giới

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
14 bãi biển khỏa thân nổi tiếng thế giớiBãi biển khỏa thân Holkham nổi tiếng nước Anh thông báo chính thức từ ngày 1 tháng 7 cấm tất cả hành vi khỏa thân tắm biển ỏ bãi biển này, với lý do những hành vi này ảnh hưởng đến nhiều khách du lịch khác.
 Nhưng với một số người theo chủ nghĩa khỏa thân họ cho rằng hành động của họ là bảo vệ môi trường. Đối với người châu Âu, họ luôn có sự tôn trọng với cơ thể người, do đó không có gì ngạc nhiên khi có những bãi biển khỏa thân. Trên thế giới cũng có một số địa điểm công nhận bãi biển khỏa thân, đó là những địa điểm thu hút những du khách theo chủ nghĩa khảo thân, và một lượng du khách hiếu kỳ.

Bãi biển Praia do Pinho

Ở đây bạn sẽ không bao giờ thấy những chiếc bikini gợi cảm ở bãi biển. Năm 1987, Praia do Pinho trở thành bãi biển khỏa thân đầu tiên của Brazil được công nhận. Tôn chỉ đầu tiên ở bãi biển này là “cấm mặc quần áo”.

Bãi biển Es Cavallet, Đảo Ibiza ở Tây Ban Nha


Ở Mỹ bạn có quyền giữa im lặng, ở Tây Ban Nha bạn có quyền khỏa thân. Ngược đãi người khỏa thân là bạn vi phạm pháp luật. Đặc biệt bãi biển Es Cavallet là thiên đường dành cho người đồng tính.

Maui, Hawaii

Tận hưởng sự quyến rũ của nơi này. Bãi biển nhỏ là địa điểm đầu tiên ở Maui công nhận không chính thức bãi biển khỏa thân.

Bãi biển Tahiti, Saint Tropez, Pháp

Tại bãi biển này cấm du khách chụp hình. Đây là điểm đến yêu thích của những ngôi sao hàng đầu, nếu may mắn bạn có thể gặp được họ.

Bãi biển Paradise, Mykonos, Hy Lạp


Bãi biển này như tên gọi của nó Paradise – như một thiên đường. Ở đây, âm nhạc quán bar là không có thời gian nghỉ, luôn sôi động nhộn nhịp với du khách.

South beach, Miami, Florida, Mỹ

Đến công viên Haulover  bên bờ biển, thưởng thức hay bạn có thể tham gia những trận bóng chuyền bãi biển.

Đảo Margarita, Venezuela Bãi biển Playa El Agua

Tắm biển khỏa thân ở đây là điều bình thường. Và nơi đây cũng rất ít xảy ra quấy rối tình dục.

Bãi biển Blake , San Diego, California, Mỹ

Linh vật của San Diego chính là hải thần Poseidon, nhưng ở Bãi biển Blake gấu mới chính là linh vật ở đây. Tham gia những hoạt động thể thao cùng dân địa phương lặn hoặc đi bộ mang lại cho bạn niềm vui bất tận.

Bãi biển Cliftonm Nam Phi

Không phải lo lắng bị theo dõi khi tắm ở đấy, vì ở đây có những ngọn đồi dốc tạo nên những lá chắn tự nhiên lý tưởng, che chắn tầm nhì, che chắn cả gió, khiến bạn an tâm tận hưởng biển và ánh mặt trời ở đây.

Bãi biển Baker, San Francisco, Mỹ

Bãi biển Baker là một phần trọng yếu của San Francisco, là một bãi biển nổi tiếng. Từng tổ chức nhiều cuộc triển lảm ở đây. Đây cũng là địa điểm tốt nhất để thưởng lãm cầu Golden Gate và Thành phố San Francisco. Lưu ý chỉ có bãi biển ở phía bắc mới được phép tắm biển khỏa thân.

Bãi biển Haulover , Florida, Mỹ


Đẹp , thân thiệt đó chính là những từ ca gợi dành cho bãi biển khỏa thân này.

Bãi biển Saline, đảo St Barts

Mây, núi và biển ở đảo St Barts  hiện ra trong sương mờ. tại đây bạn có thể vất hết những phiền muộn, những bộ đồ tắm… nằm phơi mình tận hưởng không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên, nhấm nháp ly rượu vang Pháp, thật là một cảm giác tuyệt vời.

Bãi biển Wreck, Vancouver, Canada

Mỗi năm hàng ngàn du khách mặc hay không mặc đồ tắm đều đến bãi biển này. Đây là một trong những bãi biển khỏa thân đầu tiên và lớn nhất ở Vancouver. Với chiều dài khoảng 7,8 km, phía tây có vách núi cao 200 feet. Bãi biển với những quầy hàng từ kem chống nắng đến nước trái cây đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách. Dù khá gần thành phố nhưng bãi biển cho ta cảm giác rất thư giãn.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất